Vì sao chọn Phúc An Bình

Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Hải Phòng với hơn 10 năm hoạt động. Đến nay, Phúc An Bình trở thành một đối tác quan trọng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp.
Xem thêm phần Giới thiệu để biết thêm về chúng tôi
dich thuat hai phong cam ket
Phúc An Bình cam kết là lựa chọn tốt nhất của khách hàng
Vì sao chọn chúng tôi

1. Giá cả cạnh tranh

Với hệ thống văn phòng chi nhánh khắp toàn quốc mà trụ sở chính tại Hải Phòng cùng hệ thống chuyên việc, công tác viên đông đảo, chúng tôi luôn thực hiện đồng loạt các dự án với quy trình quản lý chuyên nghiệp, phân chia dự án dịch theo đúng chuyên ngành và sở trường của chuyên viên dịch thuật vì thế chi phí sẽ được hạ xuống tối đa mà không ảnh hưởng đến chất luợng. PAB cam kết là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật với giá cả hợp lý và chất lượng nhất.

2. Hệ thống văn phòng và nhân sự đông đảo, kinh nghiệm

PAB là một trong những công ty dịch thuật có lượng nhân viên lớn và số văn phòng đại diện hầu hết tại các tỉnh thành tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi có các văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nghệ An… với hệ thống công tác viên và chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu lớn nhỏ của quý khách hàng

3. Hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp nhất:

Để thực hiện khẩu hiệu “Chinh phục đỉnh cao chất lượng”, Dịch thuật Phúc An Bình có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ.

  • Nhân viên chuyên ngành: Ngoài kỹ năng ngoại ngữ chuyên biệt tất yếu, Nhân viên, Cộng tác viên của Công ty đều phải có chuyên môn thứ hai, và chỉ được dịch tài liệu các lĩnh vực đúng chuyên môn của mình. Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được ngôn ngữ hoá, thuật ngữ hóa chuẩn nhất. 
  • Từ điển, tài liệu chuyên ngành: Là những công cụ không thể thiếu được trong qui trình dịch thuật. Phúc An Bình có đầy đủ các loại từ điển, tư liệu và sách báo thuộc mọi lĩnh vực khoa học, kinh tế, y học, xây dựng, pháp luật, chính trị… đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tri thức chuyên ngành cho biên dịch viên, giúp cho biên dịch viên có khả năng dịch thuật các lĩnh vực phong phú đa dạng và chuyên ngành. Từ điển, tài liệu chuyên ngành của Công ty được cập nhật liên tục, bảo đảm cung cấp cho Biên dịch viên, Cộng tác viên những sách công cụ cần thiết trong mọi lĩnh vực, để đạt được chất lượng cao nhất cho tài liệu.
  • Công nghệ kỹ thuật: Ngoài yếu tố con người, Công ty Phúc An Bình còn tận dụng triệt để công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất như các phần mềm ngôn ngữ, chuyên ngành, phần mềm hỗ trợ dịch thuât Trados, từ điển online, hệ thống máy chủ nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu, cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp biên dịch viên cũng như thẩm định viên làm việc đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất.

4. Qui trình quản lý chặt chẽ:

Trưởng phòng dịch thuật chịu trách nhiệm trước những sản phẩm của phòng. Trưởng phòng chịu trách nhiệm phân công, chuyển hiệu đính và chịu trách nhiệm cuối cùng trước Công ty với sản phẩm cuối cùng là những bản dịch hoàn thiện, được đóng dấu xác nhận của Công ty.
 
Qui trình dịch thuật
+Trước khi dịch:
Bộ phận khách hàng chuyển tài liệu dịch cho các nhóm dịch. Nhóm trưởng nghiên cứu tài liệu, chuyên ngành nào giao cho biên dịch viên chuyên ngành đó. Biên dịch viên nhận tài liệu nghiên cứu tài liệu, lựa chọn từ điển. 
+ Trong khi dịch:
Các biên dịch viên thuật thống nhất thuật ngữ, từ chuyên ngành, từ có tần suất cao trong tài liệu. 
+ Sau khi dịch:
Nhóm dịch kiểm tra chéo, chuyển cho nhóm trưởng. Nhóm trưởng ghép tài liệu, kiểm tra tổng thể, chuyển cho nhóm hiệu đính, biên tập. Hiệu đính, biên tập tái kiểm tra, hợp chuẩn, đóng dấu xác nhận và sao y bản chính. 
+ Yêu cầu sản phẩm:
Ngôn ngữ chính xác
Thuật ngữ chuyên ngành thống nhất
 Phù hợp văn hoá ngôn ngữ dịch.
Giao tài liệu đúng hẹn

5.  Bảo mật tài liệu

Tài liệu của khách hàng sau khi hoàn thiện sẽ trao trả cả bản mềm và bản cứng để khách hàng tự quản lý. Sau 2 ngày, công ty xoá toàn bộ dữ liệu trong máy, không lưu trữ dưới bất cứ hình thức nào và không cung cấp cho bên thứ ba trong bất cứ hoàn cảnh nào

6. Giao nhận tài liệu chuyên nghiệp:

Công ty chúng tôi có bộ phận giao nhận tài liệu hỗ trợ khách hàng tuyệt đối, chúng tôi sẵn sàng nhận tài liệu ngay tại văn phòng khách hàng mà không hề phát sinh chi phí.

7. Thanh toán linh động:

Hệ thống thanh toán của PAB được thiệt lập đa giạng, quý khách có thể thanh toán tại văn phòng của chúng tôi hoặc có nhân viên đến nhận tiền tại nhà. Ngoài ra hệ thống thanh toán online hoặc chuyển khoản cũng là điểm mạnh của PAB, chúng tôi có tài khoản hầu hết ở các ngân hàng vì thể việc thanh toán sẽ thuận lợi hơn


8 Thương hiệu của sự trải nghiệm

– Là một trong những công ty dịch thuật đầu tiên tại Hải Phòng, Phúc An Bình đã có thời gian dài hoạt động và tồn tại, chúng tôi tự hào đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ ở Hải Phòng mà còn trên toàn quốc. Với kinh nghiệm như thế, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi dự án lớn nhỏ của khách hàng.
 
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ:
172A Đình Đông – Lê Chân  Hải Phòng
Điện thoại:
(031) 355 69 69
Mobile: 0931.931.616

Mail:
dichthuat@phucanbinh.com