Dịch tiếng Ả rập

70097959 116685sm

Ả Rập hay còn gọi là Ả Rập Xê Út là một quôc gia lớn ở khu vực Trung Đông. Ả rập nổi tiếng là một quốc gia hồi giáo với một nền kinh tế phát triển mạnh dựa trên dầu lửa với trữ lượng chiếm khoảng 24% tổng lượng dự trữ dầu mỏ đã được chứng minh của thế giới
Về ngôn ngữ, Tiêng Ả rập là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và gắn liền với thế giới hồi giáo, Tiếng Ả rập cũng là ngôn ngữ được sử dụng trong Kinh(bộ kinh cuối cùng, và quan trọng nhất của tôn giáo này)
Ngoài ra, nhu cầu dịch tiếng Ả rập tăng lên chủ yếu với các lý do sau:
1. Tiếng Ả rập là một ngôn ngữ lớn của thế giới, được hơn 256 người trên khoảng 30 quốc gia sử dụng.
2. Tiếng Ả Rập là ngôn ngữ chính thức của Algeria, Bahrain, Comoros, Chad, Djibouti, Ai Cập, Eritrea, Iraq, Israel, Jordan, Kuwait, Lebanon, Libya, Mauritania, Morocco, Oman, Palestine, Qatar và các nước khác.
3. Tiếng Ả rập là một trong 6 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc và một trong những ngôn ngữ giao dịch chính thức rất nhiều tổ chức quốc tế trên thế giới, được sử dụng nhiều ở Trung Đông và Bắc Phi.
4. Theo thống kê, ở Mỹ có hơn 590.000 người nói tiếng Ả Rập.
5. 16,5 triệu người dùng Internet nói tiếng Ả Rập.
6. Tiếng Ả Rập là ngôn ngữ của nền văn hóa phong phú và văn minh cổ đại đã góp phần rất lớn vào kho kiến thức của nhân loại. Nó đã được một ngôn ngữ văn học kể từ thế kỷ thứ 6
7. Tiếng Ả Rập đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của tất cả người Hồi giáo, nó là ngôn ngữ thiêng liêng của Hồi giáo và cuốn sách thánh kinh Koran.
8. Tiếng Ả Rập là một trong 10 ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Với sự gia tăng sự tham gia của các doanh nhân và các chính trị gia lớn của Ả rập vào sự hoạt động toàn cầu, tiếng Ả

Chúng tôi sử dụng phiên dịch viên tiếng Ả rập phù hợp cho từng dự án của khách hàng thông qua kỹ năng ngôn ngữ và kinh nghiệm dịch thuật theo dự án của phiên dịch đó. Hiện tại, với trên 4 năm hoạt động chuyên về dịch thuật, hệ thống phiên dịch tiếng Ả rập của chúng tôi đã lên đến trên 50 người gồm các chuyên gia đã có kinh nghiệm công tác tại Ả rập, các du học sinh người Ả rập tại Việt Nam…..Dịch thuật Phúc An Bình cam kết thức hiện thành công mọi dự án dịch thuật tiếng Ả rập lớn nhỏ của quý khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0931.931.616
Mail: dichthuat@phucanbinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *