Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty dịch thuật Phúc An Bình tại 172A Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng các loại tài liệu hồ sơ visa, tài liệu kỹ thuật, pháp lý, bảng điểm, bằng cấp.

Cùng với tiếng Nhật, tiếng Anh, Tiếng Trung, thì Tiếng Hàn cũng là một ngôn ngữ được sử dụng rất rộng rãi. Tại Hải Phòng, số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư gần đây tăng đột biến tập trung chủ yếu tại khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương.

Ngoài ra, nhu cầu xuất ngoại tời Hàn Quốc như Du lịch, thăm thân, du học, xuất khẩu lao đông… của người dân Hải Phòng rất cao. Đây là những lý do khiến dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng có vai trò rất quan trong.

Để đáp ứng nhu cầu trên, đã có rất nhiều công ty dịch thuật tại Hải Phòng được ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn nhanh hơn, chính xác hơn. Tuy vậy, việc lựa chọn đúng một công ty dịch thuật đủ năng lực thực hiện một cách chuyên nghiệp, chính xác thì vẫn luôn là câu hỏi lớn

Dịch thuật Tiếng Hàn
Lựa chọn đúng một công ty dịch thuật Tiếng Hàn đủ năng lực cung cấp dịch vụ là rất quan trọng cho dự án của bạn

Địa chỉ dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng ở đâu?

Vì tính quan trọng của công việc nên dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn là dịch vụ rất quan trọng, quyết định thành bài của dự án và các hoạt động xin visa.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Hàn tại Hải Phòng, Phúc An Bình tự hào là địa chỉ tin cậy, lựa chọn không thể thiếu của khách hàng mỗi khi cần sử dụng dịch vụ.

Với địa chỉ tại: 172A Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng cùng hệ thống chuyên viên dịch thuật đông đảo, Phúc An Bình cam kết thực hiện nhanh chóng, chính xác mọi bộ hồ sơ Tiếng Hàn của khách hàng.

Vì sao chọn Phúc An Bình

 • Là công ty dịch thuật có tuổi đời lâu nhất tại Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật Tiếng Hàn
 • Sở hữu số lượng chuyên viên dịch thuật đông đảo, kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn dự án dịch thuật Tiếng Hàn lớn nhỏ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp.
 • Là công ty dịch thuật duy nhất có thể xử lý dịch thuật công chứng trong ngày nhiều loại hồ sơ Tiếng Hàn, đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng
 • Là công ty dịch thuật sở hữu hệ thống văn phòng có mặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật Tiếng Hàn nhanh nhất, chính xác nhất

Dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn gồm những gì?

Tài liệu dịch thuật tiếng Hàn mà Phúc An Bình đã thực hiện gồm:

 • Tài liệu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ
 • Hợp đồng kinh tế, thư từ giao dịch bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Việt dịch sang tiếng Hàn
 • Và nhiều loại văn bản, tài liệu khác

Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Hàn của chúng tôi

Chúng tôi thường cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng cho các khách hàng đến từ: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

dich thuat tieng han khach hang
Khách hàng dịch thuật Tiếng Hàn của Phúc An Bình đến từ nhiều quận, huyện tại Hải Phòng

Quy trình dịch thuật Tiếng Hàn

 • Tiếp nhận: Quý khách hàng có thể gửi tài liệu bằng cách gửi qua email: Dichthuat@phucanbinh.com hoặc tại văn phòng công ty ở địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng
 • Dịch tài liệu: Phúc An Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật nghiệm ngặt, đảm bảo mọi tài liệu được thực hiện một cách chính xác nhất
 • Bàn giao: Sau khi tài liệu đã hoàn thành, PAB sẽ bàn giao tài liệu qua email của khách hàng hoặc đến tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, việc thanh toán và thanh lý hợp đồng sẽ được thực hiện theo cách này.
 • Hỗ trợ sau giao hàng: Là một dịch vụ chuyên môn, PAB đặt vấn đề hiệu quả của bản dịch lên hàn đầu, mọi bản dịch sau khi đã bàn giao vẫn được chúng tôi hỗ trợ hiệu chỉnh, thông nhất phù hợp với từng công việc của khách hàng

Cam kết của chúng tôi

Với năng lực xử lý một ngày từ 50 – 100 trang dịch công chứng Tiếng Hàn/ngày.., Phúc An Bình cam kết đủ năng lực thực hiện mọi bộ hồ sơ của quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cam kết

 • Báo giá nhanh trong vòng 5 phút
 • Dịch chuẩn xác, giá cạnh tranh
 • Hỗ trợ bổ sung, điều chỉnh tài liệu theo đúng văn phòng, từ vựng phù hợp với công việc, điều kiện kinh doanh của từng khách hàng khác nhau
 • Công chứng nhà nước, đảm bảo mọi bộ hồ sơ có giá trị tại tất cả các đại sứ quán của các nước đang đóng tại Việt Nam
 • Phúc An Bình có đủ hóa đơn tài chính, hợp đồng kinh tế để báo vệ quyền lợi của khách hàng
dich thuat tieng han cam ket
Phúc An Bình cam kết là lựa chọn cung cấp dịch thuật Tiếng Hàn tốt nhất tại Hải Phòng

Tham khảo thêm Dịch thuật Tiếng Nhật của chúng tôi

Liên hệ nhanh với Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng

 • Cách 1: Quý khách hàng có thể gọi nhanh theo hotline số: 0931.931.616 để được tư vấn nhanh
 • Cách 2: Nếu đã sẵn sàng tài liệu, quý khách có thể gửi cho chúng tôi qua email: dichthuat@phucanbinh.com, đội hỗ trợ nhanh sẽ phản hồi quý khách trong vòng 5 phút:

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Phúc An Bình
Địa chỉ: 172A Đình Đông – Lê Chân Hải Phòng
Điện thoại: (031) 355 69 69
Mobile: 0931.931.616
Mail: dichthuat@phucanbinh.com